(untitled) - Nguyễn, Thị Mộng Nhi (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu hai thí nghiệm khảo sát ảnh hưởng của kiểu chuồng và loại chất béo bổ sung lên tỷ lệ đẻ, chất lượng trứng và thành phần chất béo trong lòng đỏ trứng gà Isa Brown
Keywords: Egg yolk,Hens,Lòng đỏ trứng gà,Gà đẻ