(untitled) - Lê, Thị Hoa Xuân (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu việc kiểm soát nhiệt độ và sự đồng nhất của nhiệt độ trong không gian ba chiều của thiết bị thanh trùng thông qua việc khảo sát sự đồng nhất của nhiệt độ trong thiết bị thanh trùng, mô hình hoá tìm các tham số có ý nghĩa vật lý có thể sử dụng để kiểm soát nhiệt độ sản phẩm trong vùng không gian đã được xác định, phát triển phương pháp đo đạc để có thể phỏng đoán nhiệt độ sản phẩm trong vùng cần kiểm soát của thiết bị thanh trùng.
Keywords: Food technology,Equipment and supplies,Công nghệ thực phẩm,Thiết bị và hỗ trợ