(untitled) - Nguyễn, Văn Thành (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm thiết lập quy trình lên men sản xuất Bacterial cellulose từ rỉ đường để thu nhận sản lượng Bacterial cellulose với hiệu suất cao nhất.
Keywords: Cellulose,Cellulose,Xenlulozơ,Xenlulozơ; Biotechnology,Công nghệ sinh học