(untitled) - Nguyễn, Chí Dũng (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu thực hiện trên cơ sở khảo sát ảnh hưởng của các tác nhân sinh học và các tác nhân hoá học nhằm mục đích nâng cao hiệu suất trích ly dịch quả, tăng cường quá trình làm trong sản phẩm và duy trì màu sắc tự nhiên (màu tím) của rượu vang từ trái sim rừng.
Keywords: Fruit wines,Wine and wine making,Rượu trái cây,Rượu và làm rượu