Chế tạo xúc tạo Ni-Fe trên nền than hoạt tính gáo dừa. Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ Ni-Fe : - Nguyễn, Thị Trúc Ly (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu điều chế chất xúc tác cho phản ứng Fenton dị thể bằng vật liệu than hoạt tính gáo dừa và tẩm oxit kim loại Fe-Ni và khảo sát hiệu quả của chúng.