(untitled) - Nguyễn, Thị Trúc Ly (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu điều chế chất xúc tác cho phản ứng Fenton dị thể bằng vật liệu than hoạt tính gáo dừa và tẩm oxit kim loại Fe-Ni và khảo sát hiệu quả của chúng.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hóa học, vât lý và lý thuyết