Nghiên cứu phản ứng oxi hóa cacbon monoxit trên xúc tác hỗn hợp Pt với oxit kim loại MnO2 và Co3O4 : - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu phản ứng oxi hóa CO trên xúc tác hỗn hợp Pt và xúc tác oxit kim loại MnO2 và Co3O4, tối ưu hóa các thành phần để tìm ra xúc tác thích hợp cho phản ứng oxi hóa CO.