Nghiên cứu điều chế xúc tác CuO-ZnO/chất mang cho phản ứng tổng hợp methanol từ CO2 và H2 : - Nguyễn, Thị Phong Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài điều chế chất mang y-Al2O3 bằng phương pháp đồng nhỏ giọt, điều chế 10 mẫu xúc tác CuO-ZnO/y-Al2O3 bằng phương pháp đồng kết tủa lắng đọng với các tỷ lệ CuO/ZnO/Al2O3 khác nhau,.. và khảo sát tính chất lý hóa của các xúc tác.