(untitled) - Ngô, Phú Phường (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu tận dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền là mỡ cá basa để điều chế các chất phụ gia sinh học ở quy mô phòng thí nghiệm.
Keywords: Organic compounds,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp