(untitled) - Lương, Thị Phương Hồng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát các điều kiện cần thiết để tổng hợp chất hoạt động bề mặt anion từ nguồn nguyên liệu đầu là acid oleic, trên cơ sở đó tiến hành tổng hợp chất tương tự từ mỡ cá basa, xác đinh cấu trúc và đánh giá một số tính chất của sản phẩm tổng hợp được.
Keywords: Organic compounds,Derivatives (Chemicals),Chất dẫn xuất (Hóa học),Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp