Khảo sát thành phần hóa học thân và lá khổ qua (Momordica Charantia L.) trồng ở Phú Yên : - Trần, Phương Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát định tính sơ bộ thành phần hóa học của thân và lá khổ qua nhằm làm cơ sở cho việc nghiên cứu tác dụng của dược lý và ứng dụng vào sản xuất.