(untitled) - Trần, Lợi Trạc (Cần Thơ, 2010)
Đềt tài nghiên cứu tổng hợp 10-methyltridecan-Chương 2-one, ứng dụng kỹ thuật mới hướng đến mục tiêu xanh hơn về mặt hóa học, an toàn và tiện lợi hơn về mặt kyc thuật, khảo sát và tối ưu hóa điều kiện thí nghiệm cho một số phản ứng quan trọng.
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis