Nghiên cứu tổng hợp Poly (Acrylamide-Co-Maleic Acid) Hydrogel : - Huỳnh, Xuân Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu các điều kiện phản ứng trùng hợp gốc tự do để tổng hợp Polymer (Acrylamide-Co-Maleic Acid) Hydrogel có cấu trúc xác định nhằm tạo ra vật liệu có khả năng ứng dụng hiệu quả và thuận lợi trong y sinh học.