Nghiên cứu tổng hợp chất hoạt động bề mặt sinh học Anion từ mỡ cá Basa : - Nguyễn, Hoàng Ly (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tổng hợp 2 loại chất hoạt động bề mặt sinh học anion từ mỡ cá basa ở qui mô phòng thí nghiệm, đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua khả năng tạo nhũ, chỉ số CMC, HLB.