(untitled) - Nguyễn, Hồng Hương (Cần Thơ, 2010)
Mục tiêu của đề tài nhằm khảo sát hàm lượng và thành phần dầu béo của một số giống cà phê đang trồng phổ biến hiện nay ở nước ta, đồng thời so sánh chúng với hàm lượng và thành phần dầu béo tronh bã cà phê. Đồng thời, xét khả năng sản xuất biodiesel từ bã cà phê phế thải.
Keywords: Hóa hữu cơ,Chemistry, organic; Chất tổng hợp,Synthesis