Nghiên cứu tổng hợp phức Pamam Dendrimer-Pt2+ : - Nguyễn, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trong luận văn này mô tả chi tiết về quá trình tổng hợp của 4 phức chất PAMAM dendrimer - Pt2+. Trong đó bao gồm 2 phức chất PAMAM dendrimer thế hệ G2.0, G3.0 với muối platinum (K2PtCl4) và 2 phức chất PAMAM dendrimer G2.5, G3.5 với cisplatin.