(untitled) - Phạm, Ngọc Bảo Khuyên (Cần Thơ, 2010)
Đề tài được tiến hành nhằm tìm ra thành phần hóa học cơ bản của các hợp chất dễ bay hơi hiện diện trong lá và thân cuỉa một số cây thuộc họ Hoa môi. Từ đó, thăm dò một số nhóm chất có hoạt thính kháng khuẩn, kháng nấm với hy vọng giúp ích cho ngành dược liệu trong nước.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa hữu cơ