Tổng hợp Dialkanolamide từ mỡ cá Basa : - Khưu, Lê Hải Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nhằm hai mục tiêu nghiên cứu quy trình tổng hợp hai các chất hoạt động bề mặt không ion dialkanolamide từ mỡ cá basa ở quy mô phòng thí nghiệm.