(untitled) - Khưu, Lê Hải Yến (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nhằm hai mục tiêu nghiên cứu quy trình tổng hợp hai các chất hoạt động bề mặt không ion dialkanolamide từ mỡ cá basa ở quy mô phòng thí nghiệm.
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds,Hóa hữu cơ,Chemistry, organic; Tổng hợp,Synthesis