(untitled) - Trần, Thị Hồng Ngân (Cần Thơ, 2010)
Luận văn tổng hợp được phức β-Cyclodextrin/ ketoprofen, nano β-Cyclodextrin-alginate, sử dụng các phương pháp phân tích phổ IR, sắc bản mỏng TLC.Xác định khả năng phóng thuốc từ β-Cyclodextrin-alginate-ketoprofen tổng hợp.
Keywords: Chemistry,organic,Hóa hữu cơ,Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis