Khảo sát thành phần hóa học cao Ethyl Acetate của vỏ trái măng cụt (Garcinia Mangostana L.) họ bứa (Clusiaceae) : - Đỗ, Thanh Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày khái quát về cây măng cụt và tác dụng dược lý của cây măng cụt. Khảo sát thành phần hoá học của cao ethy acetate với 5 chất phân lập và định danh.