Nghiêm cứu ứng dụng chế phẩm Beta - Glucan vào chế biến sản phẩm bột đậu nành : - Võ, Thị Nhi Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả quá trình chế biến Bêta-glucan trong phòng thí nghiệm và khảo sát các tính chất chức năng của nó. Xây dựng qui trình sản xuất sản phẩm bột đậu nành bổ sung Bêta-glucan và khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm bột đậu nành.