(untitled) - Võ, Thị Nhi Em (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả quá trình chế biến Bêta-glucan trong phòng thí nghiệm và khảo sát các tính chất chức năng của nó. Xây dựng qui trình sản xuất sản phẩm bột đậu nành bổ sung Bêta-glucan và khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm bột đậu nành.
Keywords: Soybean,Soybean,Soybean products; Processing