(untitled) - Lương, Uyên Uyên (Cần Thơ, 2010)
Mắm chua xương mềm từ cá sặc là dạng sản phẩm rất độc đáo, mắm còn nguyên vẹn hình dạng nhưng xương thì rất mềm. Đây là dạng sản phẩm lên men truyền thống mang tính độc đáo với nhiều cách chế biến khác nhau và chất lượng thường không ổn định. Đề tài đã khảo sát được ba qui trình chế biến khác nhau nhưng đều có những công đoạn cơ bản giống nhau.
Keywords: Fermentation,Fermented fish