Phân lập và tuyển chọn nấm men từ nước thốt lốt ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang : - Bùi ,Thị Thuý Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Phân lập và tuyển chọn các dòng nấm men có hoạt tính cao hiện diện trong nước thốt nốt cho quá trình sản xuất rượu vang tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.