Chế biến chả lụa an toàn, giàu dinh dưỡng và sự thay đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình trữ đông : - Chung, Thị Thanh Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu chế biến chả lụa kết hợp bổ sung nguồn nguyên liệu giàu vitamin A và chất sơ từ bí đỏ hoặc cà rốt nhằm tạo ra sản phẩm đạt giá trị dinh dưỡng và cân đối dinh dưỡng giữa các thành phần được tiến hành, kết quả cho thấy khả năng giữ nước của sản phẩm vấn được duy trì.