(untitled) - Chung, Thị Thanh Phượng (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu chế biến chả lụa kết hợp bổ sung nguồn nguyên liệu giàu vitamin A và chất sơ từ bí đỏ hoặc cà rốt nhằm tạo ra sản phẩm đạt giá trị dinh dưỡng và cân đối dinh dưỡng giữa các thành phần được tiến hành, kết quả cho thấy khả năng giữ nước của sản phẩm vấn được duy trì.
Keywords: Meat,Cold storage,Frozen storage,Thịt; Proccessing,Chế biến