Ảnh hưởng của cơ chất và phương thức lên men đến hiệu quả sinh Pectin Methylesterase từ Aspergillus Niger : - Võ, Thị Kiên Hảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu, đánh giá và so sánh hiệu quả của quá trình nuôi cấy sinh Enzyme Pectin methylesterase từ Aspergillus niger ở hai điều kiện lên men là bề mặt trên môi trường rắn và lên men bề mặt trên môi trường lỏng trên cơ chất gồm bã táo ta khô và vỏ canh sành tươi.