Ảnh hưởng của một số dưỡng chất đa-vi lượng và số lần xử lý trước thu hoạch lên chất lượng và hiện tượng khô đầu múi trái quýt Hồng (Citrus reticulata Blanco) : - Nguyễn, Trần Anh Huấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu ảnh hưởng của một số dưỡng chất xử lý trước thu hoạch lên chất lượng và hiện tượng khô đầu múi trái quýt Hồng tại thời điểm thu hoạch.