(untitled) - Nguyễn, Trần Anh Huấn (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu ảnh hưởng của một số dưỡng chất xử lý trước thu hoạch lên chất lượng và hiện tượng khô đầu múi trái quýt Hồng tại thời điểm thu hoạch.
Keywords: Citrus,Calcium chloride,Calcium dihydrogen phosphate,Pre-harvest treatment