Ảnh hưởng của rơm rạ xử lý bằng chế phẩm Trichoderma sp. đến độ phì nhiêu đất lúa hè thu 2010 tại tỉnh An Giang : - Trần, Thị Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá hiệu quả xử lý rơm rạ trực tiếp sau thu hoạch bằng Trichoderma sp. ở điều kiện ngoài đồng và hiệu quả của rơm rạ xử lý bằng chế phẩm Trichoderma sp. đến năng suất lúa và độ phì nhiêu đất vụ hè thu năm 2010.