Nguyên cứu khả năng chuyển nạp gen kháng sâu (Vip 3A) vào giống đậu tương [Glycine max (L.)] MTĐ775, giống Bert và thanh lọc bằng Hygromycin B : - Lê, Hoàng Hải (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu cây đậu tương, giá trị kinh tế, tình hình sản xuất đậu tương, sâu bệnh và biện pháp phòng trừ. Phương pháp, qui trình chuyển nạp gen ở đậu tương