Phân lập và nhận diện các dòng vi khuẩn có khả năng hoà tan lân và kali trong đất của núi đá vôi ở Kiên Giang : - Trần, Thị Hồng Nhung (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Phân lập một số dòng vi khuẩn có trong đất của đá vôi ở Kiên Giang. Nhận diện các dòng vi khuẩn có khả năng hòa tan lân và kali bằng kĩ thuật PCR. Khảo sát khả năng hòa tan lân và kali của các dòng vi khuẩn.