Phân lập và khảo sát đặc tính sinh học của vi khuẩn Bacillus và Pseudomonas hiện diện trong ao nuôi cá tra : - Triệu, Thị Ngọc Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Phân lập một số vi khuẩn Bacillus và Pseudomonas bản địa hiện diện ở môi trường ao nuôi cá tra. Khảo sát một số đặc tính sinh học của vi khuẩn Bacillus và Pseudomonas phân lập được.