(untitled) - Triệu, Thị Ngọc Sang (Cần Thơ, 2010)
Phân lập một số vi khuẩn Bacillus và Pseudomonas bản địa hiện diện ở môi trường ao nuôi cá tra. Khảo sát một số đặc tính sinh học của vi khuẩn Bacillus và Pseudomonas phân lập được.
Keywords: Bacillus subtilis,Molecular microbiology,Vi khuẩn Bacillus,Vi sinh vật học phân tử; Biotechnology,Công nghệ sinh học