Tinh sạch và khảo sát một số đặc điểm kháng thể IgM từ huyết thanh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Phạm, Trần Minh Nguyệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu tinh sạch và khảo sát IgM kháng BSA và một số protein hiện diện trong huyết thanh cá tra khi gây miễn dịch với BSA. Khảo sát tương tác của IgM tự nhiên và IgM kháng BSA với một số gốc đường khác nhau. Khảo sát biến động hàm lượng của IgM trong máu cá tra khi bị lây nhiễm bởi vi khuẩn Edwardsiella ictaluri.