(untitled) - Nguyễn , Thị Hồng Xuyên (Cần Thơ, 2010)
Tuyển chọn các dòng P. stutzeri tổng hợp enzyme phytase cao, thiết lập quy trình thu nhận chế phẩm enzyme phytase thô. Xác định điều kiện hoạt động và bảo quản enzyme phytase thích hợp như nhiệt độ, pH
Keywords: Enzymes,Vi khuẩn Pseudomonas,Enzim,Pseudomonas; Synthesis,Công nghệ sinh học,Sự tổng hợp,Biotechnology