Phát hiện nhanh vi khuẩn Salmonella spp., Salmonella Enteritidis và Salmonella Typhimurium gây bệnh cho người hiện diện trong thực phẩm bằng PCR : - Võ, Thị Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xây dựng qui trình phát hiện Salmonella bằng PCR, phát hiện nhanh các dòng Salmonella enterica ( Salmonella spp., Salmonella enteritidis và salmonella typhimurium ) bằng PCR. Sản xuất bộ kít thử để phát hiện Salmonella spp., Salmonella enteritidis và salmonella typhimurium.