(untitled) - Võ, Thị Thanh Phương (Cần Thơ, 2010)
Đề tài xây dựng qui trình phát hiện Salmonella bằng PCR, phát hiện nhanh các dòng Salmonella enterica ( Salmonella spp., Salmonella enteritidis và salmonella typhimurium ) bằng PCR. Sản xuất bộ kít thử để phát hiện Salmonella spp., Salmonella enteritidis và salmonella typhimurium.
Keywords: Salmonella,Salmonella infections,Vi khuẩn Salmonella,Sự nhiễm trùng vi khuẩn Salmonella