Hiệu quả phân sinh hcọ và phân bón lá lên lúa cao sản (Jasmine 85) trồng trên đất phù sa tại xã Thạnh Lộc - huyện Giồng Riềng - tỉnh Kiên Giang : - Huỳnh, Văn Tiền (Trướng Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả phân sinh học và phân bón lá đối với năng suất lúa cao sản trồng tại huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Đánh giá ảnh hưởng của phân sinh học và phân bón lá đối với độ phì nhiêu của đất trồng lúa cao sản tại huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang. Xác định công thức thích hợp cho việc sử dụng phân sinh học và phân bón lá.