Xác định type và nồng độ vius gây viêm gan bằng kỹ thuật real time RT-PCR trên bệnh nhân viên gan vius C tại bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ : - Cao, Thị Tài Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định type và nồng độ virus gây viêm gan C bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR trên BN viêm gan virus C tại bệnh viên đa khoa Trung ương Cần Thơ.