(untitled) - Cao, Thị Tài Nguyên (Cần Thơ, 2010)
Xác định type và nồng độ virus gây viêm gan C bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR trên BN viêm gan virus C tại bệnh viên đa khoa Trung ương Cần Thơ.
Keywords: Hepatitis C,Bệnh viêm gan C; Alternative treatment,Điều trị thay thế