Ly trích và ứng dụng enzyme peoxidase để định lượng vitamin C và xác định độ tươi của thịt : - Huỳnh, Văn Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu vai trò, cấu trúc, ứng dụng của enzyme peroxidase, phương pháp xác định hoạt tính của enzyme peroxidase, phương pháp tách và làm sạch từng phần protein.