(untitled) - Phan, Thị Cúc (Hà Nội, 2010)
Kiến thức cơ bản về tiền tệ; Chế độ tiền tệ; Vấn đề cung - cầu tiền tệ; Lạm phát; Những vấn đề cơ bản về tài chính và hệ thống tài chính; Thị trường tài chính; Tín dụng, ngân hàng và chính sách tài chính quốc gia.
Keywords: Finance,Money