(untitled) - Trần, Văn Bính (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa, đạo đức là những giá trị tinh thần cao đẹp của dân tộc, của cách mạng. Những di sản của Người, mọi lý luận và hoạt động thực tiễn của Người nhằm xây dựng văn hoá - đạo đức Việt Nam có cốt cách dân tộc và hiện đại giúp các thế hệ sau mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Keywords: Communists,Communist ethics; Vietnam,Vietnam