Đánh giá sự biến động hàm lượng Phytic acid từ các dòng lúa được gây đột biến bằng chiếu xạ tia Gamma : - Phạm, Văn Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm đặc điểm, vai trò của Phytic Acid, Đột biến vật lý trong cải tiến, chọn tạo giống cây trồng, Ứng dụng Công nghệ Sinh học trên cây Lúa