(untitled) - Phạm, Văn Út (Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm đặc điểm, vai trò của Phytic Acid, Đột biến vật lý trong cải tiến, chọn tạo giống cây trồng, Ứng dụng Công nghệ Sinh học trên cây Lúa
Keywords: Cây lúa,Rice; Nghiên cứu,Research