Ảnh hưởng của CoSO4 đến sự đậu trái và rụng trái non xoài cát Hòa Lộc (Mangifera indica L.) tại nông trường Sông Hậu, Thành phố Cần Thơ : - Ngô, Sỹ Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài thực hiện nhằm mục đích xác định hiệu quả của CoSO4 đến sự đậu trái và rụng trái non xoài cát Hòa Lộc.