(untitled) - Trần, Thanh Tuyến (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nói về sự chiếu xạ bằng tia gamma, chiều cao cây, đường kín thân và chiều rộng lá giảm khi liều lượng chiếu xạ càng cao, Ảnh hưởng chiếu xạ, sự bổ sung dinh dưỡng đa vi lượng
Keywords: Hoa lan,Orchids