Hiện trạng chăn nuôi và ảnh hưởng của các loại thức ăn trên sinh trưởng của gà địa phương tại nông hộ ở thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Diễm Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nhằm mục đích đánh giá hiện trạng chăn nuôi và xác định mức ăn thích hợp để nuôi gà địa phương hướng thịt thực hiện tại xã Phi Thông-TP. Rạch- Kiên Giang. Thí nghiệm thực thông qua 2 giai đoạn.Giai đoạn 1:thu thập số liệu, giai đoạn 2: so sánh mức độ của các loại thức ăn ảnh hưởng trên sinh trưởng của gà địa phwong từ sau giai đoạn bị cúm đến xuất chuồng